Các giải pháp của Keenon

Keenon cung cấp các giải pháp robot cảnh thông minh bao gồm dịch vụ ăn uống, khách sạn, bệnh viện và các lĩnh vực khác.
Play Video

GIẢI PHÁP PHỤC VỤ THÔNG MINH

Robot giao thức ăn có thể cải thiện hiệu quả dịch vụ, giảm chi phí lao động và tạo ra các đặc điểm dịch vụ cho ngành ăn uống. Ngoài việc phục vụ các món ăn trong nhà hàng, nó cũng có thể được sử dụng để phục vụ trà và nước trong văn phòng, gửi và nhận chuyển phát nhanh, giao đồ ăn mang đi và cung cấp dịch vụ phân phối hàng hóa cho ngành khách sạn.

GIẢI PHÁP Y TẾ THÔNG MINH

Robot khử trùng tập trung vào việc khử trùng không người lái cho các môi trường trong nhà với mật độ dân số cao và di chuyển, chẳng hạn như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn và trường học. Hơn nữa, được trang bị mô-đun IoT của thang máy robot, họ có thể đi thang máy một cách độc lập và cung cấp dịch vụ khử trùng và phòng chống dịch bệnh xuyên tầng. Bên cạnh đó, robot có các chức năng cảnh báo chất lỏng thấp và chống cháy khô thông minh, giúp cải thiện hiệu suất an toàn của nó.
Play Video
Play Video

GIẢI PHÁP KHÁCH SẠN THÔNG MINH

Các robot của khách sạn có nhiệm vụ chuyển đồ đến phòng ngay lập tức. Các robot được kết nối với thang máy và điện thoại, chúng có thể đi thang máy lên và xuống một cách độc lập. Họ có thể chủ động gọi điện thoại đặt phòng, thực hiện dịch vụ giao phòng xuyên tầng, nhắc nhở khách lấy đồ cần thiết bằng giọng nói và trả lại theo lộ trình ban đầu, để bảo vệ sự riêng tư của khách và tạo ra một nền tảng khách sạn thông minh.

GIẢI PHÁP KTV THÔNG MINH

Kết hợp với công nghệ SLAM và AI, sử dụng khung gầm ổn định và trưởng thành của Keenon, robot có thể di chuyển tự do và ổn định trong thời gian dài trong các môi trường phức tạp. Với mô-đun tương tác bằng giọng nói, họ có thể linh hoạt làm việc và tương tác thân thiện với mọi người, đồng thời thực hiện phân phối rượu vang, đồ ăn nhẹ và các mặt hàng khác không tiếp xúc.
Play Video